Tin tức– Sự kiện
12/11/2019 00:25 12/11/2019 00:25 140
Vì sao tôi chọn nơi này?
Lần đầu tiên đến Việt Nam với hi vọng đây sẽ khởi đầu cho các chuyến thăm tiếp theo, bà Bonnie Glick - Phó Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã lựa chọn “Khách sạn Hilton - Hà Nội” trong rất nhiều những di tích, thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội để đến tham quan.
Thân thiện, niềm nở và hiểu biết, bà cùng các thành viên trong đoàn lắng nghe những giai đoạn lịch sử của đất nước Việt Nam thông qua những câu chuyện tại Nhà tù Hỏa Lò.
Trong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bTrong sổ ghi cảm tưởng bà đã viết: “Chúng tôi khiêm nhường và tự hào khi được đến thăm Nhà tù Hỏa Lò. Chúng tôi đã và đang tiếp bước một trong những nhà lãnh đạo tuyệt vời, Thượng nghị sĩ John McCain. Ông đã mở cánh cửa cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Và chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các mối quan hệ bằng hữu cho các thế hệ mai sau”.
Một số hình ảnh của đoàn:
 
 
 
 
 
 
Phòng Giáo dục - Truyền thông 

Chia sẻ:

Bình luận của bạn: